Sunset Chaser

Taking in the last bit of summer under the most breathtaking sunset at El Matador Beach in this rad SoCal Bikini from Stone Fox Swim

xoxo

Share:

1 Comment

 1. Dinh Ha
  November 7, 2015 / 2:51 pm

  đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi
  đức phật và nàng
  hồ sơ mật dinh độc lập
  đừng hoang tưởng về biển lớn
  chiến thắng trò chơi cuộc sống
  lượng tử
  ngồi khóc trên cây
  truy tìm ký ức
  mặt dày tâm đen
  thế giới như tôi thấy

  Lão bản run sợ đứng một bên, khẽ dùng ánh mắt ra hiệu cho Lưu Phong, hy vọng hắn buông tha cây trâm kia, nếu không sẽ là tử lộ. Bất quá Lưu Phong không phải là loại người nhát gan.

  Nãy giờ hắn vẫn bình tĩnh nói chuyện là vì hắn không muốn phá hủy tâm tình của mình trước khi gặp Đình Nhi, nhưng Địch Nguyên Xuân không biết điều, tiếp tục lấn tới. Xem ra không ra tay một phen thì không thể đi được.

  Đôi mắt Lưu Phong khẽ sa sầm xuống, một cỗ khí tức từ từ tỏa ra, quát lớn: “Cút ngay, thừa dịp ta chưa động thủ thì cút ngay. Không ai có thể kiêu ngạo trước mặt ta.”

  “Cái gì?” Địch Nguyên Xuân nhất thời đâm ra hoài nghi lỗ tai của mình, tự nhiên hôm nay nghe được có ai đó dám lớn tiếng mắng hắn.

  “Hỗn trướng, cho tới bây giờ vẫn không có ai dám nói như vậy trước mặt bổn Hầu gia.” Địch Nguyên Xuân chỉ tay vào mặt Lưu Phong chửi bới.

  “Chát.” Một âm thanh vang lên, Địch Nguyên Xuân bị một tát vào mặt, té lăn ra mặt đất, miệng khẽ nhổ ra một ngụm máu, còn có thêm vài cái răng rớt lỏng chỏng trên mặt đất.

  “Tiểu súc sinh không được dạy dỗ tốt, quý tộc xem ra đều biến thái hết.” Lưu Phong chửi một câu, chuẩn bị xoay người rời khỏi.”

  Địch Nguyên Xuân lồm cồm bò dậy, nhìn thuộc hạ quát: “Đám phế vật này, mau đánh chết hắn cho ta.”

  “Ngu xuẩn, nếu ta là ngươi thì sẽ nằm im bất động trên mặt đất.” Lưu Phong xoay người nhìn mấy tên hộ vệ nói: “Không ai có thể trước mặt ta kiêu ngạo, nếu các ngươi không muốn giống như tên phế vật này thì đừng lộn xộn.” Nguyên Anh kỳ tu chân tuyệt đối có thể vũ nhục người phàm. Nếu Lưu Phong không phải có tâm tính của người hiện đại thì đám người này đã sớm chết từ lâu.

  “Bảo vệ Hầu gia.” Thủ lĩnh của đám hộ vệ biết Lưu Phong bất hảo vội quát thuộc hạ bảo vệ Địch Nguyên Xuân.

  “Hỗn trướng, cút ngay, vây quanh ta làm gì, giết tiểu tử kia cho ta.” Địch Nguyên Xuân được hai gã hộ vệ nâng dậy, quay lại mắng.

Leave a Reply